Central Festival : Festival of Ecommerce Solutions

 

Central Festival
Thailand Web Design & Web Hosting Solutions

     
 

New Look, New Style, New Performance
หจก.เซ็นทรัล เฟสติวัล
ก่อตั้งโดยกลุ่มนักพัฒนาเวบไซต์และผู้ดูแลระบบ
ซึ่งมีประสบการณ์การทำงานในด้าน IT Solutions มานาน
และได้รับความไว้วางใจจากบริษัท, องค์กร และบุคคลทั่วไป อย่างมากมาย

 
     
Central Festival Website

 


Start Web Design 9,900 บาท

เริ่มต้นกับการมีเว็บไซต์ด้วยราคาเบาๆ คุณภาพที่คุณพอใจ เว็บไซต์เริ่มต้นกับธุรกิจที่กำลังไปได้ดี ด้วยชื่อเว็บไซต์สวยๆ จำนวนหน้าเว็บไซต์ไม่เกิน 10 หน้า การออกแบบที่เน้นความแตกต่าง นอกจากนี้ยังจะได้เนื้อที่ข้อมูลเว็บไซต์ 200 เมก อีเมล 5 รายชื่อ พร้อมจัดทำการประชาสัมพันธ์ให้กับเว็บไซต์ของคุณใน Search Engine ต่างๆ เช่น Google Yahoo และ MSN คุณจะมั่นใจได้ว่า ลูกค้าของคุณเจอเว็บไซต์ของคุณแน่นอน

Smart Web Design 19,900 บาท
เว็บไซต์ที่เหมาะกับธุรกิจของคุณเป็นอย่างไร เราออกแบบเว็บไซต์ของคุณให้ดูดี มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว แนะนำเว็บไซต์ของคุณอย่างสั้นๆ ด้วยอะนิเมชั่นเล็กน้อยที่น่าประทับใจในหน้าแรก นอกจากนี้ยังจะได้เนื้อที่ข้อมูลเว็บไซต์ 500 เมก อีเมล 10 รายชื่อ พร้อมจัดทำการประชาสัมพันธ์ให้กับเว็บไซต์ของคุณใน Search Engine ต่างๆ เช่น Google Yahoo และ MSN ถึงเว็บไซต์ของคุณจะใหม่แต่เราก็ดูแลอย่างดีตลอดอายุการใช้งาน

Business Web Design 39,000 บาท
เว็บไซต์สำหรับองค์กรธุรกิจ ที่ต้องการมี E-Business หรือ E-Commerce ต่างๆ เราพร้อมตอบสนองต่อความต้องการทั้งด้านการสั่งซื้อและจำหน่ายสินค้าออนไลน์ รวมถึงการชำระเงินออนไลน์ ช่วยคุณสามารถดำเนินธุรกิจได้อย่างคล่องตัว และยังสามารถเพิ่มเติมแก้ไข ข้อมูลสินค้าหรือบริการในเว็บไซต์ได้ง่ายๆ ด้วยตนเอง ด้วยระบบ Back Office Management สิ่งเหล่านี้มาพร้อม ชื่อเว็บไซต์ตามที่คุณต้องการ เนื้อที่ข้อมูล 1000 เมก อีเมล 10 รายชื่อ พร้อมการประชาสัมพันธ์ใน Search Engine ชื่อดัง นอกจากนี้ เรายังพร้อมให้บริการพิเศษๆ ด้วยบริการด้านการตลาดออนไลน์ search engine optimization ที่จะช่วยให้เว็บไซต์ของคุณติดอยู่ในอันดับต้นๆ ของการค้นหาจากผู้ใช้ Google Search, Yahoo Search

Corporate Web Design 59,000 บาท
เว็บไซต์ที่สมบูรณ์แบบ ครบถ้วนด้วยระบบบริหารข้อมูล ทั้งด้านการประชาสัมพันธ์ การบริหารสมาชิก การสั่งซื้อและจำหน่ายสินค้าออนไลน์ รวมถึงการชำระเงินออนไลน์ คุณสามารถจัดกิจกรรมส่งเสริมการตลาดกับลูกค้า หรือ สมาชิกขององค์กรได้เต็มรูปแบบ สามารถปรับเปลี่ยนข้อมูลทั้งรูปภาพและข้อความของสินค้าและบริการได้ด้วยตนเอง สามารถส่งข่าวประชาสัมพันธ์หรือเอกสารต่างๆ ให้กับลูกค้าได้โดยตรง สามารถนำเอกสารต่างๆ ขององค์กรให้ลูกค้าของคุณดาว์นโหลดผ่านทางเว็บไซต์ได้ทันที สิ่งเหล่านี้มาพร้อม ชื่อเว็บไซต์ตามที่คุณต้องการ เนื้อที่ข้อมูล 2000 เมกอีเมลไม่จำกัดรายชื่อ พิเศษสุดกับบริการด้านการตลาดออนไลน์ search engine optimization ที่จะช่วยให้เว็บไซต์ของคุณติดอยู่ในอันดับต้นๆ ของการค้นหาจากผู้ใช้ Google Search, Yahoo Search

บริการเสริม Optional Value Services
1. Website Master Services เพียงแค่ส่งข้อมูลให้เรา เราอัพเดทให้คุณทันที วันต่อวัน ไม่จำเป็นต้องมีพนักงานดูแลเว็บไซต์เองอีกแล้ว คิดค่าบริการขั้นต่ำเดือนละ 1,000 บาทเท่านั้น พิเศษสุด ถ้าใช้เนื้อที่เว็บไซต์กับเรา หรือทำเว็บไซต์กับเรา เราให้ฟรี ปีแรก ทันที
2. บริการให้คำปรึกษาด้านการตลาดออนไลน์ จะทำการตลาดให้เว็บไซต์ประสบความสำเร็จได้อย่างไึร เราพร้อมช่วยคุณ ด้วยประสบการณ์ที่สั่งสมมานาน เราพร้อมจะแนะนำ จัดการ สรรหาไอเดียและแนวทางดีดีให้คุณเสมอ
3. บริการสรรหาและเช่าซื้อ สื่อประชาสัมพันธ์ในเว็บไซต์ อย่าคิดว่าเป็นเรื่องง่าย สำหรับการประชาสัมพันธ์เว็บไซต์ เรามีเครือข่ายความร่วมมือมากมายที่พร้อมจะทำให้เว็บไซต์ของคุณเป็นที่รู้จักในระดับที่คุณต้องตกใจ เราทำให้กลุมเป้าหมายของคุณ เจอคุณแน่นอน
4. บริการเพิ่มเนื้อที่ข้อมูลในเว็บไซต์ให้สามารถใช้งานได้คล่องตัวขึ้น เราคิดค่าบริการง่ายๆ 100 เมก 100 บาท ต่อ เดือนเท่านั้น เพิ่ม 500 เมก ก็ 500 บาทต่อเดือน ส่วนอัตราการโอนถ่ายข้อมูลไม่จำกัด

 

www.boondaree.com www.phuket-karonprincess.com www.palm-vilage.com www.penvillas.com www.acconsultphuket.com www.valiantpools.com www.baanchalekeree.com www.layanoceanvillas.com www.ogvilla.com www.phuket-suriyaestate.com www.secretgardenretreat.com www.pornmaker.co.th www.progress1printing.com www.vientiane-kitchen.com www.samuiseaview.com

EnsimPHP: Hypertext PreprocessorThe phpMyAdmin ProjectMySQL

RedHatintelensim Pro XAWStats - Free log file analyzer for advanced statistics

Website Design & Development : Online Webbase Application Software : Ecommerce Solutions : Hosting Solutions : Domain Registration
Online Marketing & Search Engine Solutions : Online Advertising : Photography & Multimedia Design


www.centralfestival.com | www.phuketcentral.com | www.hostingthailand.net

All Right Reserved. Copyright (C) 2004-2008 Central Festival Limited Partnership

8/57 Ramkhamhaeng Rd. Huamark Bangkapi Bangkok 10240 Thailand
Tel & Fax : 0-27329571